Understand Digital Marketing Analytics For Your Business | Adam Erhart digital marketing analytics in theoryทำความเข้าใจการวิเคราะห์การตลาดดิจิทัลสำหรับธุรกิจของคุณ | อดัม เออร์ฮาร์ต
[FREE DOWNLOAD] สูตรการตลาดหน้าเดียว: กุญแจสำคัญในการทำเงินจำนวนมากด้วยการตลาดดิจิทัลคือการรู้ตัวเลขของคุณ และอีกด้านก็เป็นความจริงที่กุญแจสำคัญในการเสียเงินจำนวนมากคือการไม่รู้ตัวเลขของคุณ ดังนั้นคุณจำเป็นต้องรู้ตัวเลขของคุณ แต่เมื่อพูดถึงการตลาดดิจิทัล มีตัวเลข ตัวชี้วัด และการวิเคราะห์มากมายให้คุณพิจารณา ดังนั้นคุณควรเริ่มต้นที่ไหนดี อันไหนสำคัญและอันไหนที่คุณมองข้ามไป? และอะไรคือตัวชี้วัดที่จะผลักดันรายได้และผลกำไรให้กับธุรกิจของคุณมากที่สุด นั่นคือสิ่งที่วิดีโอนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับ ฉันไม่เคยชอบวิชาคณิตศาสตร์หรือคิดว่าฉันเก่งมาก จนกระทั่งฉันเห็นพลังและความเกี่ยวข้องกับการตลาด มันช่วยให้ฉันสร้างเครื่องจักรทำเงินได้อย่างวิเศษ โดยที่ฉันสามารถใส่เงิน $1 และรับ $2, $5, $10 ในบางครั้ง แม้กระทั่งกลับคืนมาอีกมาก ไม่ใช่เพราะเวทมนตร์คาถาหรือศาสตร์มืด… เพียงเพราะคณิตศาสตร์อย่างง่าย เมื่อฉันปฏิบัติตามกฎเหล่านี้และให้ตัวเลขชี้นำฉัน แคมเปญของฉันก็ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม และเมื่อฉันเพิกเฉยต่อพวกเขา หรือคิดว่าฉันเท่เกินไปสำหรับการเรียน ฉันเสียเงินไปมากมาย ความผิดพลาดที่เลวร้ายที่สุดของฉันคือฉันเคยสร้างช่องทางที่ทำกำไรได้จริง ๆ แต่ไม่รู้ว่ามันทำกำไรได้เพราะฉันไม่ได้ติดตามหมายเลขของฉัน ดังนั้นฉันจึงปิดมัน และไม่สามารถรีบูตเครื่องใหม่ได้อย่างสมบูรณ์ในระดับเดียวกัน . บทเรียน. จากที่กล่าวมาทั้งหมด ก็ได้เวลาลงลึกในวิดีโอ “ทำความเข้าใจการวิเคราะห์การตลาดดิจิทัลสำหรับธุรกิจของคุณ” #digitalmarketing #marketing101 #marketing ***ปล – เมื่อไหร่ที่คุณพร้อม นี่คือ 2 วิธีที่ดีที่สุดที่เราช่วยคุณได้ … 1) The One-Page Marketing Cheatsheet: 2) 1-on-1 Marketing Coaching and Consulting: ***มาเชื่อมต่อกันเถอะ: เว็บไซต์: คลิกที่นี่เพื่อสมัครรับข้อมูลบน YouTube: Twitter: Facebook: Instagram: .

Images related to the topic digital marketing analytics in theory

Understand Digital Marketing Analytics For Your Business | Adam Erhart
Understand Digital Marketing Analytics For Your Business | Adam Erhart

Search related to the topic Understand Digital Marketing Analytics For Your Business | Adam Erhart

#Understand #Digital #Marketing #Analytics #Business #Adam #Erhart
Understand Digital Marketing Analytics For Your Business | Adam Erhart
digital marketing analytics in theory
ดูวิธีการทำเงินออนไลน์ล่าสุดทั้งหมด: ดูเพิ่มเติมที่นี่
ดูวิธีการทำเงินออนไลน์ล่าสุดทั้งหมด: ดูเพิ่มเติมที่นี่

See also  The Best เจ็ ท สกี ราคา 2022 Update

10 thoughts on “Understand Digital Marketing Analytics For Your Business | Adam Erhart digital marketing analytics in theory”

  1. what an utterly useless video..now i am convinced..people who spend too much time in decorating their set up usually give out very poor content because their main focus and energy goes on the aesthetics and not on the content itself.. you could have simply made a simple screen recording tutorial but put some actual effort in creating something that actually teaches something valuable and practical

    Reply
  2. OMG Adam. I tell students the same. I never liked math but analytic ability is different! We are not the mathematicians developing numbers. Our skillset is to know what the numbers mean and put it into an action plan.

    Reply

Leave a Comment