The Top Artificial Intelligence Companies To Watch In 2021 | Forbes a i technology 2021

[

การระบาดใหญ่ของโควิด-19 สร้างความเสียหายให้กับหลายอุตสาหกรรม แต่เป็นการเร่งการใช้ปัญญาประดิษฐ์ในเศรษฐกิจสหรัฐฯ เท่านั้น ท่ามกลางวิกฤตนี้ บริษัทต่างๆ ต่างพยายามสร้างบริการใหม่สำหรับพนักงานและนักศึกษาที่อยู่ห่างไกล เพิ่มทางเลือกในการช็อปปิ้งและรับประทานอาหารออนไลน์ ทำให้ศูนย์บริการลูกค้ามีประสิทธิภาพมากขึ้นและเร่งการพัฒนายาใหม่ที่สำคัญ แม้ว่าแอปพลิเคชันของการเรียนรู้ของเครื่องและแพลตฟอร์มจะกลายเป็นเรื่องธรรมดา แต่ศัพท์แสงหนาหนาและคลุมเครือยังคงยึดติดกับซอฟต์แวร์ที่เปิดใช้งาน AI ซึ่งทำให้ยากต่อการระบุบริษัทที่น่าสนใจที่สุดในพื้นที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัทที่หาวิธีใหม่ๆ ในการใช้ AI สร้างคุณค่าด้วยการทำให้มนุษย์มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ซ้ำซากจำเจ ด้วยเหตุนี้ Forbes จึงได้ร่วมมือกับบริษัทร่วมทุน Sequoia Capital และ Meritech Capital เพื่อสร้าง AI 50 ประจำปีครั้งที่สามของเรา ซึ่งเป็นรายชื่อบริษัทเอกชนที่มีแนวโน้มว่าจะใช้ในอเมริกาเหนือซึ่งใช้ปัญญาประดิษฐ์ในลักษณะที่เป็นพื้นฐานในการดำเนินงานของพวกเขา ในการพิจารณาธุรกิจจะต้องเป็นส่วนตัวและใช้การเรียนรู้ของเครื่อง (ที่ระบบเรียนรู้จากข้อมูลเพื่อปรับปรุงงาน) การประมวลผลภาษาธรรมชาติ (ซึ่งทำให้โปรแกรมสามารถ “เข้าใจ” ภาษาเขียนหรือพูด) หรือคอมพิวเตอร์วิทัศน์ (ซึ่งเกี่ยวข้องกับวิธีการ . เครื่อง “ดู”). บริษัท AI ที่ได้รับการบ่มเพาะโดยส่วนใหญ่ได้รับทุนจากหรือได้มาโดยบริษัทเทคโนโลยีขนาดใหญ่ การผลิตหรืออุตสาหกรรมจะไม่มีสิทธิ์ได้รับการพิจารณา รายชื่อของเรารวบรวมผ่านกระบวนการยื่นเสนอให้กับบริษัท AI ใดๆ ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา แอปพลิเคชันขอให้บริษัทต่างๆ ระบุรายละเอียดเกี่ยวกับเทคโนโลยี รูปแบบธุรกิจ ลูกค้าและการเงิน เช่น เงินทุน การประเมินมูลค่า และประวัติรายได้ (บริษัทมีตัวเลือกในการส่งข้อมูลอย่างเป็นความลับ เพื่อสนับสนุนความโปร่งใสมากขึ้น) ฟอร์บส์ได้รับผลงานหลายร้อยรายการ ซึ่งเกือบ 400 รายการมีคุณสมบัติสำหรับการพิจารณา จากที่นั่น พันธมิตรด้านข้อมูลของเราใช้อัลกอริธึมในการระบุ 100 บริษัทที่มีคะแนนเชิงปริมาณสูงสุด และทำให้ความหลากหลายมีความสำคัญเป็นอันดับแรก ต่อไป คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญ AI ประเมินผู้เข้ารอบสุดท้ายเพื่อค้นหา 50 บริษัท ที่น่าสนใจที่สุด (พวกเขาถูกกีดกันจาก บริษัท ตัดสินที่พวกเขามีส่วนได้เสีย) อ่านโปรไฟล์แบบเต็มบน Forbes: 1:40 – Whisper.ai 3:04 – Verge Genomics 4:25 – Gatik 5:46 – Lilt สมัครสมาชิก FORBES: ติดต่อกันอยู่เสมอ จดหมายข่าวของ Forbes: Forbes บน Facebook: Forbes วิดีโอบน Twitter: Forbes Video บน Instagram: เพิ่มเติมจาก Forbes: Forbes ครอบคลุมจุดตัดของผู้ประกอบการ ความมั่งคั่ง เทคโนโลยี ธุรกิจ และไลฟ์สไตล์ โดยมุ่งเน้นที่ผู้คนและความสำเร็จ .

Images related to the topic a i technology 2021

The Top Artificial Intelligence Companies To Watch In 2021 | Forbes
The Top Artificial Intelligence Companies To Watch In 2021 | Forbes

Search related to the topic The Top Artificial Intelligence Companies To Watch In 2021 | Forbes

#Top #Artificial #Intelligence #Companies #Watch #Forbes
The Top Artificial Intelligence Companies To Watch In 2021 | Forbes
a i technology 2021
ดูวิธีการทำเงินออนไลน์ล่าสุดทั้งหมด: ดูเพิ่มเติมที่นี่
ดูวิธีการทำเงินออนไลน์ล่าสุดทั้งหมด: ดูเพิ่มเติมที่นี่

See also  BE VS BTECH IN TAMIL | Diff Between BE & BTECH In Tamil WHAT IS BTECH IN TAMIL |BE or BTech In Tamil b technology course

41 thoughts on “The Top Artificial Intelligence Companies To Watch In 2021 | Forbes a i technology 2021”

 1. It makes me excited to see companies operating with AI. Another AI company we need to watch in 2021 is WIndfall Geotek. It's a mining company that leverages AI technologies to significantly improve outcomes in the exploration, development, operations and financing of geologically focused projects.

  Reply
 2. Current "AI" companies – somehow obtain a giant database of training data and apply literally any non-linear approximation algorithm to it. Profit. There's nothing intelligent in this AI.

  Reply
 3. I think aging-reversal biotech will be the next big industry. There is enormous progress being made right now. It is going to become the most profitable industry ever simply because people are willing to pay an infinite amount of money for more TIME and to get their YOUTH back.
  Let me know if you find some interesting companies to invest in!

  Reply
 4. I just made another withdrawal of $30,000usd from my portfolio of over $200k in 3 weeks I started already traDing with Expert Linda Henderson I am a fullfil Soul

  Reply
 5. I just made another withdrawal of $30,000usd from my portfolio of over $200k in 3 weeks I started already traDing with Expert Linda Henderson I am a fullfil Soul

  Reply

Leave a Comment